Khu đô thị Tân Quang

Thông tin mô tả

Khu đô thị Tân Quang là dự án đáng sống và có quy mô lớn nhất Hưng Yên hiện tại. Công trình tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Như Quỳnh với tổng diện tích hơn 15 ha. Nhờ tuyến đường 388 và Quốc lộ 5 chạy liên tỉnh sang Bắc Ninh, khu đô thị sầm uất sẽ hình thành trong tương lai gần với những điểm nhấn cảnh quan vượt trội, tiện ích đa dạng, kiến trúc độc đáo.

Đây là dự án trọng điểm nhất tại thị trấn Như Quỳnh, Hưng Yên. Khu đô thị Tân Quang - Như Quỳnh là một trong những dự án đầu tiên và tâm điểm trong khu vực huyện Văn Lâm tạo nên khu dân cư điển hình mới, điểm nhấn về không gian sống. Dự án giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Hưng Yên.

- Tên chính thức: Khu đô thị Tân Quang
- Nhà đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Việt Nam
- Địa chỉ: Thị trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
- Tổng diện tích: 66.938m2
- Tổng vốn đầu tư: 786 tỷ đồng
- Quy mô: 1 tòa chung cư, 85 lô biệt thự, 583 lô liền kề
- Sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn


Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Tân Quang

Khu đô thị Tân Quang nằm trên Quốc lộ 5, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, cách trung tâm TP. Hà Nội chỉ 18km. Dự án là điểm kết nối những tuyến đường huyết mạch như Vành đai 2, Vành đai 3, Quốc lộ 5A đến chuối khu đô thị phía Đông Thủ đô như Times City, Ecopark, Sài Đồng, Đặng Xá, Việt Hưng, Thạch Bàn, Vincom Village...

Liền kề Tân Quang Như Quỳnh tọa lạc trong vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Hưng Yên với 3 khu công nghiệp lớn là Tân Quang, Như Quỳnh A, Phố Nối A...


Vị trí Khu đô thị Tân Quang

SƠ ĐỒ TỔNG THỂ KHU ĐÔ THỊ TÂN QUANG
 

 

Dự án Tân Quang được đầu tư hệ thống tiện ích, hạ tầng kỹ thuận hoàn thiện và đồng bộ dựa trên mối tương quan cân bằng giữa môi trường tự nhiên và không gian đô thị, thương mại.


Tiện ích tại Khu đô thị Tân Quang

HÌNH ẢNH DỰ ÁN CẬP NHẬT THÁNG 04/2018
  • Tiến độ quý II/2018 (ngày 25/04/2018)